คณาจารย์คณะสิ่งเเวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขนเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการศูนย์วิทยาศาสตร์

วันที่ 4 ม.ค. 65 รศ.ดร. ตุลวิทย์ สถาปนจารุ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา คณะสิ่งเเวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน และคณะ ได้แก่ อ.ดร. แอน กำภู ณ อยุธยา อ.ดร.มณีกาญจน์ อยู่เอื้อม และนางณิชา ประจันตะเสน เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการภายในศูนย์วิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่างคณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีต่อไป