ศูนย์วิทยาศาสตร์ร่วมกับโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดกิจกรมสตาฟฟ์สัตว์ทะเล

วันที่ 30-31 ก.ค. 65 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจัดโครงการสร้างเสริมและพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ GSP สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๕ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา โดยเป็นการอบรมทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติในการสตาฟฟ์สัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง โดยมีอาจารย์กนกอร ทองใหญ่ อาจารย์สาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากร ผศ. ศิริพร ทวีโรจนการ ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักเรียนค้นหาความถนัด ความสนใจในด้านการเรียนวิทยาศาสตร์ที่หลากหลาย และเป็นการยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาให้แก่นักเรียนทั้งในและนอกห้องเรียน ตลอดจนส่งเสริมให้นักเรียนห้องเรียนพิเศษมีความสามารถที่โดดเด่นต่อไป