ศูนย์วิทยาศาสตร์ มรส. จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม โรงเรียนสวีวิทยา

เมื่อวันที่ 8-9 และ 15-16 ตุลาคม 2565 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีร่วมกับโรงเรียนสวีวิทยา จังหวัดชุมพร จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม กิจกรรม SCi-Tech Camp ระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1-6 โดยมี รศ.ดร. ฐิติพงศ์ เครือหงส์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นประธานในพิธีเปิด และ นายทนง ชีวะประไพ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนสวีวิทยา ร่วมติดตามการจัดกิจกรรมและดูแลนักเรียนตลอดโครงการ