โรงเรียนขนอมพิทยา ร่วมกับศูนย์วิทยาศาสตร์ มรส. จัดโครงการค่ายทักษะบทปฏิบัติการทดลองวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ SMTP

วันที่ 16 ก.ค. 66 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มรส. ร่วมกับ โรงเรียนขนอมพิทยาจ. นครศรีธรรมราช จัดโครงการค่ายทักษะบทปฏิบัติการทดลองวิทยาศาสตร์ นักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ SMTP ระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1/1 โดยเป็นการอบรมในหัวข้อเทคนิคการแยกสารเบื้องต้น และการใช้กล้องจุลทรรศน์ การอบรมดังกล่าว เป็นพันธกิจหนึ่งของศูนย์วิทยาศาสตร์ในการให้บริการวิชาการในด้านการพัฒนาทักษะเชิงปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ให้แก่โรงเรียน