โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี ร่วมกับศูนย์วิทย์ มรส. จัดกิจกรรมค่ายปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ให้แก่นักเรียน ม.5-6

วันที่ 5 ส.ค. 66 ศูนย์วิทย์ มรส. ร่วมกับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานี จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางวิชาการกิจกรรมค่ายปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ให้แก่นักเรียน ม. 5-6 จำนวน 56 คน โดยมี ดร. อานนท์ ชูแก้วและ ผศ.ดร. กนกรัตน์ ใสสอาด เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการทดสอบหมู่ฟังก์ชันของสารอินทรีย์ และเทคนิคทางจุลชีววิทยาเบื้องต้น